Giới thiệu Viện Di Động – Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Để có được sự tin tưởng tuyệt đối của các hãng nước ngoài và đặc biệt của quý  khách hàng, Viện Di Động luôn cố gắng xây dựng và phát huy truyền thống phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt tình, tận tụy.

Trung tâm bảo hành viện di động

Viện Di Động chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để tìm kiếm bạn hàng mới, nhiều khách hàng mới đã trở thành bạn hàng của công ty. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ tự hài lòng với mình và cố gắng phát triển trung tâm cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và nhân viên dày dặn kinh nghiệm tham gia các dự án và các công trình lớn, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là phần thưởng lớn đối với toàn thể cán bộ và nhân viên Viện Di Động.

Sự nỗ lực cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Viện Di Động đã thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi của mình

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Với xu hướng thay đổi liên tục trong ngành di động, Viện Di Động luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng cao chất lượng đội ngũ tay nghê và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu kết nối trong tương lai.

Kim chỉ nam của Viện Di Động:

“Viện Di Động luôn duy trì và giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị di động và đào tạo được đội ngũ lành nghề để phục vụ cho thị trường di động uy tín nhất trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và phát triển nhiều ngành nghề dịch vụ mới với phương châm Luôn Giữ Niềm Tin Nơi Khách Hàng”.

Sứ mệnh

Viện Di Động sẽ trở thành một trung tâm đào tạo, sửa chữa và bảo hành các thiết bị di động phục vụ cho các khách hàng gần xa, các hệ thống siêu thị, cửa hàng di động hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền của các hãng điện thoại tại Việt Nam. Ngoài ra Viện Di Động cũng muốn thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ để thay đổi quan điểm về các địa điểm sửa chữ di động hiện nay

Giá trị cốt lõi :

Khách hàng: Viện Di Động luôn xem khách hàng là người bạn thân, là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi luôn phấn đấu phát triển.

Nhân lực:  Chúng tôi xem đội ngũ nhân viên là nguồn tài sản quý giá, một đội ngũ luôn đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau và góp phần to lớn trong mọi thành công của chúng tôi.

Cam kết: Chúng tôi luôn cam kết sự tăng trưởng bền vững, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, và tự hào với mỗi dịch vj cung cấp đến khách hàng.

Một số thông tin khác về nguồn lực, quy trình, dịch vụ Viện Di Động đang cung cấp

Nguồn lực:

– Trên tinh thần phải phấn đấu để đạt được tất cả các mục tiêu trên, chúng tôi có những kỹ thuật viên với các trình độ cao từ kỹ thuật viên trung cấp, cao đẳng, đại học đến chuyên viên điện tử viễn thông với kinh nghiệm dày dạn trong nghề di động được chia ra thành nhiều nhóm, nhiều phòng để nghiên cứu, xử lý từng pan bệnh trên từng loại điện thoại di động, máy tính bảng.

– Với không gian phòng chờ sang trọng, thoáng mát, được phục vụ nước uống miễn phí tại chỗ sẽ giúp quý khách có 1 không gian thoải mái trong lúc chờ lấy sản phẩm đang sửa chữa.

– Với trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi hoàn toàn khép kín mô hình sửa chữa từ khâu đơn giản nhất đến phức tạp.

– Với Phòng ép kính chân không hiện đại, chúng tôi đảm bảo thay thế màn hình, mặt cảm ứng nhanh chóng trong vòng 30p-120p.

– Với nguồn lực mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm trong nghành di động, chúng tôi có những nguồn cung ứng linh kiện chính hãng dồi dào, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng tất cả các linh kiện để có thể phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện lấy ngay cho khách hàng và cung ứng linh kiện cho các cửa hàng di động trên toàn quốc.

– Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa, được sự tư vấn nhiệt tình từ các hãng và được nâng cấp liên tục cũng góp phần quan trọng trong công việc sửa chữa tại Viện Di Động

Hệ thống quản lý:

– Với hệ thống quản lý online hiện đại được tối ưu theo kinh nghiệm từ các trung tâm bảo hành của các hãng, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày, điều phối và phân phát hợp lý, do đó tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Quý khách hàng có thể tự tra cứu thông tin sửa chữa trên website tracuu.viendidong.com để biết tình trạng sửa chữa theo mã số trên biên nhận. Đặc biệt quý khách hàng sẽ được cập nhật liên tục tình trạng sửa chữa thông qua tin nhắn SMS hoặc Email.

Quy trình làm việc:

– Có Kỹ thuật viên kiểm tra và báo tình trạng tại chỗ, tất cả các thành phần linh kiện của quý khách đều được mở ra để tự tay kiểm tra và ký đánh dấu.

– Tùy thuộc vào tình trạng của máy, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo tới quý khách mức độ hỏng của máy và chi phí sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

– Việc sửa chữa được thực hiện tại chỗ dưới sự quan sát của khách hàng qua camera hệ thống, Khách hàng có thể tham quan trực tiếp khu vực sản xuất, sửa chữa.

– Tất cả thông tin được ghi nhận trên hệ thống ngay khi tiếp nhận sản phẩm vào trung tâm.

– Dữ liệu quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối khi sửa chữa tại Viện Di Động.

– Chúng tôi sửa chữa theo mô hình phân dòng và chuyên môn hoá cao.

– Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành để đảm bảo độ ổn định và sự yên tâm cho khách hàng.
– Hằng tuần, chúng tôi còn tổ chức các buổi họp để giải quyết những pan bệnh mới, pan khó và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhằm nâng cao tay nghề kỹ thuật viên tại Viện Di Động.

– Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp với các sản phẩm Apple (iPhone, iPad) và đặc biệt các dòng Smartphone cao cấp Sony, Samsung, HTC, Nokia, LG, Asus, BlackBerry, Google, Pantech Sky ….

Dịch vụ sửa chữa

Sửa chữa máy tính bảng

Sửa chữa iPhone

Sửa chữa iPad

Sửa chữa điện thoại Sony

Sửa chữa điện thoại Samsung galaxy

Sửa chữa điện thoại Nokia Lumia

Sửa chữa điện thoại HTC

Sửa chữa điện thoại LG

Sửa chữa điện thoại Blackberry

Sửa chữa điện thoại Asus

Sửa chữa điện thoại Google Nexus

Sửa chữa điện thoại sky pantech

Thay cảm ứng mặt kính điện thoại, máy tính bảng

Thay màn hình điện thoại, máy tính bảng

Thay thế linh kiện điện thoại, máy tính bảng

Thay vỏ, làm mới điện thoại, máy tính bảng

Chuyên Sửa chữa phần cứng (trên mainboard)

Chuyên Repair boot, cứu brick các loại điện thoại.

Chuyên Unlock điện thoại.

Nhận xử lý các bệnh phát sinh: iPhone dính icloud, Passcode. Sony mất DRM …….

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>